Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
0973.053.447
Chọn rèm che bàn thờ phải như thế nào?

Phòng thờ hay bàn thờ là không gian thanh tịnh và trang nghiêm nên chúng ta cần có trách nhiệm tạo ra sự yên tịnh cho không gian thờ cúng trong nhà bằng cách trang trí nội thất hài hoà. Tất nhiên để bàn thờ được yên tịnh thì một chiếc rèm che bàn thờ với căn phòng là cực kỳ cần thiết. Nhưng phải chọn rèm che bàn thờ như thế nào để nó vừa trang trí, vừa không làm mất đi sự trang nghiêm của phòng thờ?

Nên chọn rèm che bàn thờ như thế nào?

Như Hạt Gỗ Mỹ Đức chia sẻ, rèm bàn thờ phải đủ khả năng mang lại sự trang nghiêm yên tĩnh cho phòng thờ, mà vừa là đồ trang trí đẹp.

Khi chọn rèm che ban thờ, bạn cần chú ý nhất tới hai tiêu chí là chất liệu và màu sắc. Không nên sử dụng loại rèm che có chất liệu nhân tạo như nhựa, kính, cao su… mà thay vào đó nên chọn rèm gỗ tự nhiên…

Thứ hai chỉ nên chọn rèm che bàn thờ có màu sắc nhẹ nhàng trung tính như trắng, xám, nâu cánh rán… tránh màu sắc gây hiệu ứng mạnh như đỏ, vàng, da cam, xanh lá, đen vì sẽ khiến không gian u tịch.

Khi chọn rèm che cho bàn thờ, bạn cũng chú ý tới độ dày của rèm. Không nên chọn rèm hạt gỗ quá thưa vì khí xấu lọt qua dễ dàng.

Các loại rèm che bàn thờ nên dùng

Phòng thờ và ban thờ là không gian yên tịnh và trang hoàng, nhưng không có nghĩa tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt của chúng ta. Vì thế rèm che bàn thờ tốt nhất là rèm hạt gỗ.

Đây là các loại rèm che bàn thờ đáp ứng được các yêu cầu trên về chất liệu, mức độ riêng tư, màu sắc.

Cuối cùng, bạn tham khảo các mẫu rèm https://hatgomyduc.com/ cho phòng thờ đẹp nhất. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Bí quyết vệ sinh, bảo vệ mành hạt gỗ

Rèm hạt gỗ: 4 ưu điểm không phải ai cũng biết

Mành hạt gỗ ngăn phòng – Giải pháp cho không gian