Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
0973.053.447
Giới thiệu

HẠT GỖ MỸ ĐỨC là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại hạt gỗ chất lượng cao tạo nên các sản phẩm thủ công cao cấp như chiếu hạt gỗ, đệm hạt gỗ văn phòng, khoác gỗ ô tô, rèm hạt gỗ… . Sản phẩm chúng tôi được làm bằng 100% gỗ tự nhiên từ các loại gỗ quý như: gỗ Pơ mu, gỗ Trắc, gỗ Hương, gỗ Bách xanh… Và được chế tác từ những người thợ lành nghề. Riêng các sản phẩm chiếu hạt gỗ và đệm hạt gỗ đòi hỏi thợ đan cần có kỹ năng đan tốt. Đệm, chiếu đan ra sản phẩm như vậy mới đúng chuẩn không được gião chỉ cũng không được căng chỉ đạt được độ mềm êm và đàn hồi vừa phải.

HẠT GỖ MỸ ĐỨC cam kết với uy tín thương hiệu hơn 20 năm, đảm bảo 100% từ khâu chọn gỗ, tới khâu chọn lọc hạt thành phẩm và làm ra sản phẩm ưng ý nhất gửi tới khách hàng.

Chúng tôi có thể sản xuất đáp ứng được số lượng lớn các sản phẩm theo tất cả kích thước hạt gỗ được yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động và kiểm soát tốt nguồn nguyên liệu đầu vào và đảm bảo các loại gỗ quý được thu mua hoàn toàn theo quy định của pháp luật.

Cơ sở sản xuất hạt gỗ thủ công HẠT GỖ MỸ ĐỨC hoạt động với phương châm “coi trọng chữ Tín” cùng với GIÁ TRỊ CỐT LÕI tạo nên thương hiệu.. luôn luôn không ngừng cố gắng để đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm hạt gỗ có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi đã khẳng định được giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của Công ty là:

Khách hàng là trọng tâm;

Phục vụ tận tình, chu đáo;

Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất;

Thái độ thân thiện, hợp tác;

Làm việc hăng say, hiệu quả;

Đoàn kết, gắn bó;

Hợp tác, chia sẻ, phát triển bền vững.

Qua Lời giới thiệu mở đầu HẠT GỖ MỸ ĐỨC mong muốn có thể gần gũi hơn với khách hàng , để khách hàng hiểu được về phương châm làm việc cũng như cái tâm của người làm nghề.

Không cần tin tưởng chúng tôi mà HÃY tin những vị khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Thực tế luôn là chính xác nhất !

HẠT GỖ MỸ ĐỨC

Add: Xóm 15 – Tiên Mai – Hương Sơn – Mỹ Đức – Hà Nội

Tel: 0916 758 403 – 0973 053 447

Email: demhatgo.vn@gmail.com