Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
0973.053.447
Mành hạt gỗ cho cửa thông phòng

MÀNH HẠT GỖ THÔNG PHÒNG

Người Việt thường thiết kế các gian phòng trong nhà liền nhau ngăn cách bằng cửa gỗ. Điều này sẽ làm cho không gian trở nên bí bách và rất tốn kém. Vậy sao bạn không thử sử dụng một tấm mành hạt gỗ cho cửa thông phòng nhỉ? Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, tiết kiệm và tạo được nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.

Mành hạt gỗ

Mành hạt gỗ là loại mành được dùng dây dù xâu các hạt gỗ buông dọc. Mành rất thuận tiện cho cửa đi lại chính vào nhà. Nó không gây bí, kín không vướng như rèm vải mà rất thuận tiện khi đi qua lại. Các hạt gỗ đã được phủ 1 lớp sơn PU không bắt bụi bẩn, rất thuận tiện vệ sinh.

Mành hạt gỗ cho không gian biệt thự

Ngoài ra, mành hạt gỗ còn mang ý nghĩa phong thủy, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Mành hạt gỗ có tác dụng lọc không khí, lưu thông khí huyết trong nhà. Tạo cảm giác thoải mái và mùi hương của gỗ sẽ giúp bạn thư giãn.

Cách lựa chọn mành hạt gỗ

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau bạn có thể lựa chọn mẫu mành khác nhau. Bạn có thể chọn loại mảnh lửng nếu như sử dụng cho cửa phòng bếp. Nếu bạn muốn lựa chọn phòng khách hay phòng ngủ thì nên chọn mẫu mành dài. Các họa tiết và hình trên mành có thể tùy theo sở thích của bạn.

Mành hạt gỗ cho cửa thông phòng

Mành hạt gỗ cho cửa thông phòng

Về màu sắc thì bạn cũng nên lựa chọn những màu gam sáng cho phòng khách và bếp. Đối với phòng ngủ tì bạn nên lựa chọn màu trầm hơn để tăng sự kín đáo và cảm giác ấm áp.

Sự tiện lợi của mành hạt gỗ mang lại chính là đảm bảo được độ kín cần thiết. Sinh hoạt không bị quá lộ liễu mà lại thoáng, không bị kín như dùng cửa. Một tấm mành hạt gỗ với những dây mành buông xuống một cách tự nhiên tạo nên sự thoải mái và không gian đẹp đẽ cho cho chỗ đi lại.