Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
0973.053.447
Sự thật bất ngờ về công dụng của chiếu hạt gỗ với sức khỏe

Sự thật bất ngờ về công dụng của chiếu hạt gỗ với sức khỏe

Chiếu hạt gỗ là gì?

Chiếu hạt gỗ làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ Trắc, gỗ Hương, Bách Xanh, Pơ mu,… Thanh gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng rồi được chế tác thành hạt tròn. Và được đan lại với nhau và tạo thành tấm chiếu lớn.

Kích thước chiếu hạt gỗ

Có 2 kích thước chính là: 1,8m x 2m và 1,6m x 2m

Phân loại

Cách phân loại thường thấy nhất là theo chất liệu chế tác, theo đó ta có:

Chiếu hạt gỗ Trắc

Chiếu hạt gỗ Trắc tại Hạt Gỗ Mỹ Đức

Chiếu hạt gỗ Trắc tại Hạt Gỗ Mỹ Đức

Chiếu hạt gỗ Bách Xanh

Chiếu hạt gỗ Bách xanh tại Hạt Gỗ Mỹ Đức

Chiếu hạt gỗ Bách xanh tại Hạt Gỗ Mỹ Đức

Chiếu hạt gỗ Hương

Chiếu hạt gỗ Hương đỏ tại Hạt Gỗ Mỹ Đức

Chiếu hạt gỗ Hương đỏ tại Hạt Gỗ Mỹ Đức

Chiếu hạt gỗ Pơ mu

Chiếu hạt gỗ Pơ mu tại Hạt Gỗ Mỹ Đức

Chiếu hạt gỗ Pơ mu tại Hạt Gỗ Mỹ Đức

Công dụng của chiếu hạt gỗ với sức khỏe

Massage cơ thể, cải thiện lưu thông máu

Với cấu trúc hạt tròn, có khả năng quay quanh trục khi tiếp xúc. Các hạt này sẽ massage cơ thể bạn và cải thiện khả năng lưu thông máu. Hiệu quả tương tự như khi bạn đi xoa bóp bấm huyệt. Vì vậy, chiếc chiếu giống như “máy massage” tại nhà của gia chủ vậy.

Tránh mồ hôi lưng và các bệnh ngoài da

Mùa hè nắng nóng, cơ thể đổ mồ hôi nhiều tạo cảm giác khó chịu và dễ phát sinh bệnh ngoài da. Hạt gỗ có những lỗ thông khí nên khi nằm rất thoáng mát. Với người hay ra mồ hôi lưng thì đây càng giải pháp tuyệt vời giúp họ chống lại mồ hôi.

Giảm stress, giúp tinh thần thư giãn

Chế tác từ những loại gỗ quý có hương thơm tinh dầu tự nhiên Hệ thần kinh của con người khá nhạy cảm với hương tinh dầu từ gỗ Bách Xanh. Hương thơm tự nhiên từ Bách Xanh giúp hệ thần kinh trở về trạng thái ổn định, giảm thiếu cảm giác đau đớn, căng thẳng, lo lắng. Đây là mùi thơm hoàn tự nhiên, không lẫn hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng

Chữa mất ngủ

Các hạt gỗ tròn sẽ đưa cơ thể và tinh thần bạn vào trạng thái thư giãn hoàn toàn nên sẽ rất dễ đi vào giấc ngủ.

Tránh côn trùng gây hại

Tuy là hương thơm đối với con người nhưng tinh dầu gỗ quý lại là mùi hương khiến nhiều côn trùng khiếp sợ. Các loại côn trùng như muỗi, ruồi,… đều có xu hướng tránh xa mùi hương này. Vì vậy, sử dụng chiếu gỗ sẽ giúp bạn an toàn hơn trước nhiều loài côn trùng gây hại.

Với những tính chất trên, có thể nói chiếu hạt gỗ là sản phẩm rất tốt cho người sử dụng. Không chỉ về sức khỏe mà còn cả tinh thần. Sở hữu chiếc chiếu massage từ hạt gỗ quý này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng sống.

Địa chỉ mua chiếu hạt gỗ uy tín

Là một trong những đơn vị kinh doanh chuyên về các sản phẩm từ hạt gỗ cao cấp, Hạt Gỗ Mỹ Đức cung cấp chiếu hạt gỗ uy tín.

Sản phẩm chiếu gỗ Bách xanh của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Không chỉ bởi cam kết về chất lượng mà hơn hết là giá thành được giảm thiểu tối đa. Bởi chúng tôi có khả năng sản xuất, cung ứng trực tiếp, không cần qua khâu trung gian.

Hãy liên hệ SĐT 0973 053 447 để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Hạt Gỗ Mỹ Đức bạn nhé!