Hoàn tiền 100% nếu không
hài lòng về sản phẩm
Giao hàng
toàn quốc
Thanh toán khi
nhận hàng
Mua hàng nhanh
0973.053.447
Thoát khỏi mất ngủ một lần và mãi mãi với chiếu gỗ bách xanh

Thoát khỏi mất ngủ một lần và mãi mãi với chiếu gỗ bách xanh

Gỗ bách xanh là gì?

Gỗ Bách Xanh là dòng gỗ quý hiếm và nằm trong danh sách hạn chế khai thác tại Việt Nam. Bách Xanh là cây thân gỗ, khi trưởng thành có thân to thẳng. Vỏ thân màu nâu đen, có vết nứt dọc, có thớ thẳng, khá mịn. Khi gỗ Bách khô đi cũng ít bị nứt vỡ, biến dạng và đặc biệt là không bị mối mọt.

Gỗ Bách xanh có màu sắc xanh cam rất đẹp và sang trọng. Mùi gỗ thơm tự nhiên. Khi đánh bóng thì vân gỗ sẽ nổi lên rất đẹp và tự nhiên. Gỗ Bách rất bền và cứng nên có thời gian sử dụng lâu dài. Có thể lên đến trên 10 năm.

Gỗ Bách xanh khi đánh bóng thì vân gỗ sẽ nổi lên rất đẹp và tự nhiên

Gỗ Bách xanh khi đánh bóng thì vân gỗ sẽ nổi lên rất đẹp và tự nhiên

Về mặt phong thủy, bách xanh đem lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Có thể nói đây là một trong những loại gỗ quý được quan tâm và yêu thích nhất tại Việt Nam.

Chiếu gỗ Bách xanh – Phương pháp tự nhiên chữa mất ngủ

Chiếu hạt gỗ Bách Xanh được làm từ gỗ Bách Xanh tự nhiên 100%. Gỗ được lựa chọn tỉ mỉ rồi mới đưa vào chế tác thành hạt. Sau khi chế tác sẽ cho ra những hạt gỗ Bách tròn có chất lượng tốt nhất. Cuối cùng, các hạt gỗ Bách Xanh sẽ được đan lại với nhau và tạo thành chiếu gỗ Bách Xanh. 

Hạt gỗ bách xanh được lựa chọn tỉ mỉ

Hạt gỗ bách xanh được lựa chọn tỉ mỉ

Có nhiều lý do khiến chiếu Bách Xanh trở thành sản phẩm cao cấp. Nhưng hông nay Hạt gỗ Mỹ Đức sẽ chỉ đi sâu vào một công dụng rất đặc biệt của chiếu gỗ Bách Xanh, đó là: Chữa bệnh mất ngủ.

Về mặt thể chất

Cấu trúc hạt tròn trên chiếu giúp cải thiện lưu thông máu và massage lưng cho người nằm. Hiệu quả tương tự như việc đi bấm huyệt xoa bóp. Cơ thể sẽ được đưa vào trạng thái thư giãn tuyệt vời nên rất dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Hạt tròn trên chiếu giúp cải thiện lưu thông máu và massage lưng

Hạt tròn trên chiếu giúp cải thiện lưu thông máu và massage lưng

Về mặt y học

Bách Xanh là loại gỗ có tính dược lý cao nên có tác dụng rất tốt với sức khỏe người dùng. Đặc biệt với những bệnh nhân bị cao huyết áp, sử dụng gỗ Bách Xanh lâu dài có thể giúp giảm bệnh này.

Bách xanh có tác dụng rất tốt với sức khỏe người dùn

Bách xanh có tác dụng rất tốt với sức khỏe người dùn

Về mặt tinh thần

Hệ thần kinh của con người khá nhạy cảm với hương tinh dầu từ gỗ Bách Xanh. Hương thơm tự nhiên từ Bách Xanh giúp hệ thần kinh trở về trạng thái ổn định, giảm thiếu cảm giác đau đớn, căng thẳng, lo lắng. Với một bộ não “nhẹ nhàng”, bạn sẽ có được giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Chiếu hạt gỗ bách xanh giúp cải thiện giấc ngủ

Chiếu hạt gỗ bách xanh giúp cải thiện giấc ngủ

Về mặt tâm linh

Gỗ Bách xanh có thể thu hút năng lượng tích cực  và xua đuổi năng lượng tiêu cực. Vì vậy mà gỗ Bách Xanh thường đem đến sự may mắn và hạnh phúc cho người sử dụng. Việc tăng cường tiếp xúc với năng lượng tốt sẽ cho bạn một đời sống tâm linh an lành, tốt đẹp. Và có những giấc mơ tuyệt vời, không đau khổ, không mộng mị.

Chiếu hạt gỗ Bách Xanh , hấp thụ khí tốt, xua đuổi khí xấu

Chiếu hạt gỗ Bách Xanh , hấp thụ khí tốt, xua đuổi khí xấu

Ngoài ra, hiếu hạt gỗ Bách Xanh còn giúp giảm mồ hôi lưng. Lỗ thoáng khí giúp tản nhiệt mùa hè và giữ nhiệt ấm mùa đông. Nhiệt độ thích hợp cũng giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon.

Địa chỉ mua chiếu gỗ Bách xanh uy tín

Là một trong những đơn vị kinh doanh chuyên về các sản phẩm từ hạt gỗ cao cấp, Hạt Gỗ Mỹ Đức cung cấp chiếu gỗ Bách xanh 100% tự nhiên.

Sản phẩm chiếu gỗ Bách xanh của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Không chỉ bởi cam kết về chất lượng mà hơn hết là giá thành được giảm thiểu tối đa. Bởi chúng tôi có khả năng sản xuất, cung ứng trực tiếp, không cần qua khâu trung gian.

Hãy liên hệ SĐT 0973 053 447 để được tư vấn và nhận ưu đãi từ Hạt Gỗ Mỹ Đức bạn nhé!